เปิดประสบการณ์ ลองเล่นกระดานโต้คลื่น ริมหาดคุจูคุริ เมืองอิจิโนะมิยะ ท่องเที่ยว / เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ Published · Updated 28.11.2018 FacebookFacebookXXLINELine ไปญี่ปุ่นช่วงนี้ คงจะร้อนน่าดู แต่ร้อนๆ แบบนี้ เรามาหนีลงน้ำกันไหม ใครอยากสัมผัสทะเลญี่ปุ่น เราขอแนะนำเมือง อิจิโนะมิยะ จังหวัดชิบะ! เดินทางง่ายๆ ใกล้โตเกียว ไปเช้า-เย็นกลับ สบายๆ นี่เขาขึ้นชื่อเลยว่าเป็นเมืองแห่งรีสอร์ท ติดทั้งทะเล และภูเขา มีสถานที่ท่องเที่ยว และกิจกรรมให้ทำมากมาย และยังเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยนักเล่นเซิร์ฟหุ่นแน่นๆ นิยมมาโต้คลื่นด้วยนะ และในปี 2020 ที่เป็นปีแห่งกีฬาโอลิมปิก ทางคณะกรรมการโอลิมปิกสากลได้เพิ่มกีฬาน้องใหม่อย่าง กีฬาโต้คลื่น เข้าไปในการแข่งขัน และเมืองอิจิโนะมิยะนี้แหละที่จะเป็นสถานที่จัดการแข่งขันเซิร์ฟโอลิมปิกในใน 2 ปีข้างหน้า! ใครอยากเปิดประสบการณ์ลองเล่นกีฬาเอ๊กซ์ตรีม มันส์ๆ อย่างเซิร์ฟบอร์ดแล้วล่ะก็ สามารถเช่า หรือซื้ออุปกรณ์ได้ตามร้านริมหาด อย่างร้าน DEEP ! เขาก็มีของเจ๋งๆ ให้เลือกดูเยอะแยะ และยังเปิดเป็นโรงเรียนสอนเล่นเซิร์ฟให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ข้อมูลสถานร้าน ที่อยู่ : 299-4301 Ichinomiya, Ichinomiya-machi, Chōsei-gun, Chiba เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ 8:00-19:00 น. /วันเสาร์-อาทิตย์ 7:00 -19:00 น. ค่าใช้จ่าย : 6,000 เยน / 2 ชั่วโมง ค่าเช่าอุปกรณ์ : กระดานโต้คลื่น 3,500 เยน และชุดเวทสูทโต้คลื่น 2,500 เยน เว็ปไซต์ : http://deepsurf.info/ วิธีการเดินทาง ลงสถานี Kazusa Ichinomiya เดินเท้า 20 นาที Post Views: 5,243 SHARE THIS FacebookFacebookXXLINELine FOLLOW US ONFACEBOOK TAGS Writer :: EDITORIAL DEPARTMENT WOMJAPANzine WOMJAPANzine womjapanzine เกาะติดการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 10 AKB48 53 Single World Senbatsu Sousenkyo ตอนที่5 : โปรโมท หาเสียง 4 สายรถไฟสุดชิลบรรยากาศงดงามที่น่านั่งเมื่อไปเที่ยวเกียวโต บทความที่เกี่ยวข้อง บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ ท่องเที่ยว / เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ สัมผัสประสบการณ์ขี่ม้าสุดน่ารัก ที่แม้จะเป็นมือใหม่ก็สามารถเข้ามาสนุกกันได้ updated 11.06.2018 ท่องเที่ยว / บทความ / เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ สาวกมาสคอตห้ามพลาด!! อีเว้นท์ถ่ายรูปกับจิบะคุงและอิจิโนะมิยะอิจจังที่ อิจิโนะมิยะ จังหวัดจิบะ updated 01.08.2018 ท่องเที่ยว / เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ เก็บแต้มบุญกลางป่าพันปี ไหว้เจ้าแม่กวนอิมที่วัด Kasamori Kanon ที่เมืองอิจิโนะมิยะ จังหวัดจิบะ updated 22.06.2018 เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ / บทความ / ท่องเที่ยว ชมงานศิลปะน่ารักๆ จากต้นไผ่ที่ “ศูนย์ข้อมูลพันธุ์ไผ่” ใจกลางสวนป่าโอตากิ อิจิโนะมิยะ จังหวัดจิบะ updated 01.08.2018 ท่องเที่ยว / เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ สัมผัสกลิ่นอายวัฒนธรรมญี่ปุ่นผสมผสานวัฒนธรรมแอฟริกากับงานคอนเสิร์ต The Concert of Kora updated 10.10.2018 ท่องเที่ยว / เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ ท่องเที่ยวขอพรกับช้างน้อยให้โชคที่วัด Choufukuju พร้อมชมดอกคำฝอยบานในหน้าร้อน เมืองอิจิโนะมิยะ จังหวัดจิบะ updated 15.06.2018 เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ / ท่องเที่ยว 2 ที่ชมซากุระสวย ที่คนไทยยังไม่ค่อยไป ไม่ไกลจากเมืองโตเกียว ที่เมืองอิจิโนะมิยะ จังหวัดจิบะ updated 24.04.2018 บทความ / ท่องเที่ยว / เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ ตื่นตาตื่นใจกับองค์พระพุทธรูปที่สร้างด้วยไม้ ณ วัด Myorakuji ที่เมืองอิจิโนะมิยะ จังหวัดจิบะ updated 30.08.2018 บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ
ท่องเที่ยว / เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ สัมผัสประสบการณ์ขี่ม้าสุดน่ารัก ที่แม้จะเป็นมือใหม่ก็สามารถเข้ามาสนุกกันได้ updated 11.06.2018
ท่องเที่ยว / บทความ / เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ สาวกมาสคอตห้ามพลาด!! อีเว้นท์ถ่ายรูปกับจิบะคุงและอิจิโนะมิยะอิจจังที่ อิจิโนะมิยะ จังหวัดจิบะ updated 01.08.2018
ท่องเที่ยว / เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ เก็บแต้มบุญกลางป่าพันปี ไหว้เจ้าแม่กวนอิมที่วัด Kasamori Kanon ที่เมืองอิจิโนะมิยะ จังหวัดจิบะ updated 22.06.2018
เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ / บทความ / ท่องเที่ยว ชมงานศิลปะน่ารักๆ จากต้นไผ่ที่ “ศูนย์ข้อมูลพันธุ์ไผ่” ใจกลางสวนป่าโอตากิ อิจิโนะมิยะ จังหวัดจิบะ updated 01.08.2018
ท่องเที่ยว / เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ สัมผัสกลิ่นอายวัฒนธรรมญี่ปุ่นผสมผสานวัฒนธรรมแอฟริกากับงานคอนเสิร์ต The Concert of Kora updated 10.10.2018
ท่องเที่ยว / เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ ท่องเที่ยวขอพรกับช้างน้อยให้โชคที่วัด Choufukuju พร้อมชมดอกคำฝอยบานในหน้าร้อน เมืองอิจิโนะมิยะ จังหวัดจิบะ updated 15.06.2018
เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ / ท่องเที่ยว 2 ที่ชมซากุระสวย ที่คนไทยยังไม่ค่อยไป ไม่ไกลจากเมืองโตเกียว ที่เมืองอิจิโนะมิยะ จังหวัดจิบะ updated 24.04.2018
บทความ / ท่องเที่ยว / เที่ยวเมืองอิจิโนะมิยะ ตื่นตาตื่นใจกับองค์พระพุทธรูปที่สร้างด้วยไม้ ณ วัด Myorakuji ที่เมืองอิจิโนะมิยะ จังหวัดจิบะ updated 30.08.2018